GIỚI THIỆU

MAY_Homewear

Bồng bềnh và mềm mỏng tựa như mây….May ra đời với mong muốn mang đến cho nàng những mẫu thiết kế quyến rũ nhưng vẫn luôn mang lại cảm giác nhẹ bẫng, thoải mái khi mặc. Với May, bất kỳ cô gái nào cũng là một nàng thơ. Khi nàng tự tin và yêu thương bản thân, đó là lúc nàng xinh đẹp nhất.

May tiền thân là đơn vị chuyên gia công sàn phẩm may mặc có kinh nghiệm gia công trên 10 năm. Từ năm 2019 May bắt đầu ra mắt những sản phẩm cho riêng mình. Với tiêu chí tạo ra những mẫu đồ mặc nhà đơn giản nhưng quyến rũ, và trên hết là đem lại cảm giác thoải mái khi mặc với giá thành tốt nhất. May tự tin và đã bước đầu đạt được những mong muốn đó nhờ vào:

Nguồn nguyên liệu:

Ngoài kiểu dáng thiết kế, May luôn chú trọng về giá trị chất lượng vải cho từng sản phẩm. Qua nhiều khâu chắt lọc với những quy chuẩn khắc khe. May đã tìm được sự cân bằng tốt giữa chất lượng và chi phí để sản xuất được những trang phục thiết kế đẹp, chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với khách hàng của mình.

Đội ngũ thiết kế:

Thời trang May có một đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp, tư duy thời trang linh hoạt. Các nhà thiết kế của May hiểu được quý khách hàng không chỉ đang tìm kiếm những bộ trang phục xinh xắn, mà còn đang tìm kiếm một phong cách riêng cho chính mình.

Thợ gia công lành nghề:

May tự hào có một đội ngũ thợ may có nhiều thâm niên trong ngành may mặc, những người đã đồng hành cùng May hơn suốt 10 năm. Tất cả sản phẩm đều trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất.

Quá trình hoàn thiện sản phẩm:

Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng, đội ngũ của May sẽ thực hiện các khâu kiểm duyệt sản phẩm cho đến khi có được một sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng. May luôn mong muốn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được tâm huyết và sự chăm sóc tận tình trên từng sản phẩm.

MAY là thương hiệu đồ mặc nhà thiết kế 100% “made in Vietnam”. Chúng tôi tin rằng với một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc sẽ tạo lợi ích lâu dài chokhách hàng, các đối tác mà chúng tôi phục vụ.